Hotline :

VÌ SAO ALEN LÀ SỰ TIN CHỌN CỦA HÀNG TRIỆU CẶP ĐÔI??!

 

Hãy thẳng thắn và rõ ràng với nhau vì chúng tôi biết đó là cách chúng ta sẽ thực sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhau trong sự kiện TRỌN ĐỜI này của bạn!

VÌ SAO ALEN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HÀNG TRIỆU CẶP ĐÔI?!

 

 

Alen - Thương hiệu Alenvina, Một hệ thống cửa hàng dịch vụ cưới đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Hiện nay với 06 cửa hàng có mặt tại các tỉnh thành: SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG - BIÊN HÒA - VŨNG TÀU - CẦN THƠ, Alen trở thành sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu đôi uyên ương mỗi năm. Không chọn việc phát triển số lượng hay tốc độ là mục tiêu. Mỗi cửa hàng của Alen ra đời chỉ đơn thuần dựa trên sự tin yêu và nhu cầu tăng tiện ích cho phạm vi Khách Hàng ngày càng mở rộng.

- Năm 2006: Trụ sở đầu tiên của Alen được thành lập giữa lòng Sài Gòn tấp nập, mang theo hy vọng và nhiệt huyết tuổi trẻ của từng thành viên.

- Năm 2009: Cửa hàng Alen Cần Thơ được thành lập đánh dấu bước khởi đầu của chuỗi cửa hàng dịch vụ cưới Alen.

- Năm 2011 - 2012: Alen tiếp tục mở rộng với hai cửa hàng tại khu vực Biên HòaVũng Tàu.

- Năm 2016: Đứa con thứ năm của Alen ra đời trên con đường cưới Hồ Văn Huê, Sài Gòn.

- Năm 2017: Sau nhiều năm ấp ủ, chuỗi cửa hàng Alen từng bước hoàn thiện và gửi gắm sứ mệnh đến quê hương miền trung  Alen Đà Nẵng.

Đoạn đường phát triển 12 năm qua đã xây dựng nên hình tượng Alen trong lòng của hàng triệu cặp đôi là một thương hiệu cưới hàng đầu Việt Nam, hàng trăm, hàng ngàn chú rể cô dâu sẵn sàng nhắc đến Alen một cách tự hào và tự tin giới thiệu Alen đến bạn bè, người thân.

Alen đã dành 12 năm để tìm ra cách tối ưu chi phí cưới của bạn nhằm xây dựng gói dịch vụ thời điểm hiện tại của bạn, đảm bảo toàn bộ chi phí bạn bỏ ra thực sự được đưa tối đa vào album, sản phẩm ngày cưới của bạn thay vì thứ chi phí … rải đường, + n phụ phí. Sau đây, chính là những lý do mà hàng triệu cặp đôi như bạn đã chọn Alen là phương pháp tối ưu chi phí cưới của họ.

Cửa hàng Alen Đà Nẵng

 

 

Hệ thống cửa hàng:

Được đầu tư cơ sở vật chất và bảo trì, nâng cấp hằng năm, tạo dấu ấn thương hiệu với giao diện đồng nhất, sang trọng, đẳng cấp. Xem thêm.

 Showroom phòng áo cưới Alen

 

Hệ thống trang phục cưới

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cao cấp, nhập ngoại với 6 showroom 12 phòng áo được đầu tư đa mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, sự luân chuyển trang phục ngày cưới diễn ra thường xuyên trong hệ thống và được quản lý chặt chẽ, nhanh chóng, chuyên nghiệp mang đến khách hàng hàng ngàn sự lựa chọn.

Phòng áo cưới Alen

Phòng áo cưới Alen

 

Hệ thống cửa hàng rộng khắp các tỉnh 

Mọi giao nhận, mọi chi phí đều được tính từ cửa hàng gần nhất giúp quá trình sử dụng dịch vụ diễn ra thuận lợi và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Lịch trình không bị hạn chế trong khu vực địa phương

Với chuỗi cửa hàng liên kết và đồng bộ, đến Alen bạn có tối đa lựa chọn về địa điểm chụp tùy theo vùng miền, theo sở thích, theo mùa và bối cảnh giúp bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn để thực hiện album cưới của bạn. 

 Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Phan Thiết

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Đà lạt

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Cần Thơ

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Phan Thiết

 

Thường xuyên xây dựng lịch trình mới đem lại sự mới mẻ và khác biệt

Tự hào là thương hiệu đầu tiên trong ngành cưới đầu tư bài bản cho việc làm mới lịch trình và phát triển các concept độc quyền. Mỗi tháng cho ra đời ít nhất 2 lịch trình, concept mới giúp mang lại những lựa chọn đa dạng và đi đầu xu hướng.

Hình album anh cưới phim trường L'amour

Hình album anh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng

Hình album anh cưới ngoại cảnh Biên Hòa

Hình album anh cưới ngoại cảnh Cần Thơ

  Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Đà lạt

 

Mua gói tại Alen gần nhất và sử dụng tại Alen có ngoại cảnh mà bạn thích với mức giá chỉ như chụp nội thành.

Và thứ bạn cần thêm đó là 1 chuyến du lịch của riêng 2 bạn được cắt ra 1 ngày để làm việc với Alen. Không cần bao chi phí ăn uống đi lại của Ekip Alen. Hệ thống cửa hàng rộng khắp các thành phố lý tưởng để chụp hình cưới chúng tôi hoàn toàn giúp bạn thực hiện điều này cùng hàng loạt sự lựa chọn ngoại cảnh xa đẳng cấp, sang chảnh, khác lạ.

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Đảo Ngọc Phú Quốc

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Phan Thiết

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Vĩnh Hy

Hình album ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng - Hội An

 

Nhân viên được đào tạo bài bản

Nhằm mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp về dịch vụ cho mỗi Khách Hàng Alen là số ít thương hiệu trong ngành cưới chú trọng việc phát triển hệ thống đồng bộ không chỉ về sản phẩm mà còn là dịch vụ. Xem sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu làm việc của mỗi thành viên. Hàng năm, Alen luôn có các đợt đào tạo chính thức được xây dựng và hoàn thiện qua mỗi năm cho từng quản lý, mỗi nhân viên để mỗi con người Alen sống với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

Ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, lắng nghe và chia sẻ 

Đội ngũ trang điểm dày dặn kinh nghiệm và câp nhật xu hướng. Chúng tôi là đơn vị hiếm hoi trong ngành cưới không nhận đào tạo học viên. Tiêu chí Ekip cần đủ không cần nhiều do đó Ekip của chúng tôi đi với mỗi Khách Hàng là 1 team thống nhất hiểu nhau không chỉ trong lời nói mà qua cả ánh mắt hay chỉ cái khoác tay để mỗi phút làm việc với Cô dâu - Chú rể đều được tận dụng tối đa, Nói không với “vừa chụp vừa dạy” làm mất thời gian không cần thiết gây mệt mỏi cho Khách Hàng.

Ekip Alen

 

Đội ngũ photoshop trẻ trung, sáng tạo, kỹ thuật cao 

Không ngại học hỏi, trau dồi và lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

 

Những chính sách dành riêng cho Khách Hàng duy nhất chỉ có tại Alen:

  • Cam kết chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng
  • Trang điểm thử hoàn toàn miễn phí
  • Cam kết tiêu chuẩn không phân tầng với tất cả gói dịch vụ mang thương hiệu Alen.
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì chọn đời tất cả sản phẩm

 

 

Đừng quyết định điều gì lúc này! Vì nếu đây là những lý do khiến bạn và hàng triệu cặp đôi chọn Alen, tiếp tục xem 07 lý do đừng chọn chúng tôi để thật sự tin tưởng 100% vào sự lựa chọn của bạn hoặc...

Hãy đưa Alen vào danh sách những nơi cần phải “xem xét” và liên hệ đặt lịch đến “kiểm chứng” ngay hôm nay!!

 


 

07 LÝ DO ĐỪNG CHỌN ALEN…

(chính xác thì đây là 07 lầm tưởng hay mắc phải của đa số cặp đôi)

Alen

- Và bạn sẽ chụp ở tất cả 18 lịch trình album hình cưới phim trườngalbum hình cưới ngoại cảnh xa?

KHÔNG! Bạn được chọn 1 trong 18 điểm chụp này… Sự thật là vậy và một sự thật khác một gói 2,3 ngày liên tục và chụp ở 2,3 tỉnh thành khác nhau dù là giá nào cũng là 1 sự “hành xác” với Cô Dâu - Chú rể … Bạn nên biết sức khoẻ của bạn trước cưới quan trọng hơn tất cả và nếu “chạy” như vậy bạn nghĩ sẽ đẹp???

Alen

- Điều này hầu như không thể tại Alen … nên nếu bạn chọn Alen vì điều này hãy loại ra khỏi đầu ngay.

Chúng tôi để khách hàng chọn ngày theo nhu cầu không phân biệt cuối tuần hay giữa tuần và không cố bán gói xa giá rẻ bằng cách gom độ chục cô dâu vào 1 ngày để tiết kiệm xe đi lại, nên hầu hết các ngày trong tuần chúng tôi đã đầy trước khoảng 1-2 tuần và ngày cuối tuần chúng tôi đã đủ show khoảng cách đó 3 tuần.

Vì vậy! Đến cửa hàng tham khảo và nói rõ với nhân viên tư vấn về nhu cầu ngày chụp của bạn ngay khi tiếp xúc nếu bạn cần tiến hành gấp … Và tất nhiên KHÔNG PHỤ PHÍ, nhưng chúng tôi chỉ nhận khi có thể tự tin đảm đương.

Alen

- Chọn Alen đi và mình sẽ có hình ảnh như ý … Chúng tôi và bất cứ Studio đều là "người trần mắt thịt" nên nếu bạn không chia sẻ, thẳng thắn và nêu chính kiến chúng tôi sẽ không làm được thứ bạn thích nên chọn chúng tôi không phải là nói không với tất cả, chỉ là bằng kinh nghiệm, bằng quy trình rõ ràng và yêu cầu chuyên môn khắt khe, chúng tôi tự tin hạn chế tối đa những trải nghiệm không như ý. Vì vậy … Hãy chia sẻ với chúng tôi!

Alen

- Hoàn toàn không phải. Hãy nói rõ với nhau như vậy vì chúng tôi nghe rất nhiều cô dâu nói: “bên anh/ chị không cho mặc áo cưới đi chụp hình ạ, bên kia …” sự thật 1 chiếc áo cưới cho ngày tiệc không thể là những chiếc soiree với phần tùng phồng như những đám mây “nuốt” luôn cô dâu chú rể hay có đuôi, tà dài 5-10m như 1 chiếc áo chuyên dùng để tạo hiệu ứng khi chụp hình, hay mẫu hở lưng sâu, ôm trong suốt ngang đùi không phải gia đình nào cũng chấp nhận cho cô dâu ngày cưới…

Chúng tôi có 2 phòng áo chuyên dùng riêng biệt ( phòng áo cướiphòng áo chụp) và tất nhiên nâng niu và mới cho ngày cưới và những áo ngày chụp thường thì với việc phải “dấn thân” nơi ngoại cảnh thì không phải cái nào cũng mới (luôn cập nhật mẫu mới nhé … bạn cứ chọn nếu thích và sự thực lên hình thì hầu như không khác biệt Mới - cũ).

Alen

- Dù bạn chụp ở đâu muốn thêm những gì cũng sẽ không tốn thêm K nào. Điều này không đúng! Chúng tôi cam kết không phát sinh nghĩa là với tất cả nội dung sản phẩm + địa điểm ngoại cảnh + quà tặng đi kèm chúng tôi chắc chắn không thu thêm của Khách Hàng dù chỉ 1 đồng ( tôi tự tin không phải bất cứ nơi nào cũng làm được điều này như cách tôi đang làm),...

Còn nếu bạn muốn nhiều địa điểm hơn, nhiều sản phẩm hơn, nhiều ngày hơn đại loại là những thứ không có trong gói này… Tôi sẽ thu tiền bạn cho sản phẩm của tôi làm và đề nghị bạn thanh toán phí dịch vụ với những điểm ngoài lịch trình, nhưng TÔI HỨA… Tôi cùng bạn dự trù tất cả ngay từ đầu chứ không im lặng đẩy bạn vào thế ... sự đã rồi!

Alen

- Quan niệm cực sai. Nếu muốn bạn vẫn có thể gặp những studio giá rẻ hơn chúng tôi. Nhưng có 1 sự thực không mấy tự hào là tôi luôn bị các đối thủ ngang tầm “chửi” phá giá thị trường … Đơn giản chúng tôi nghĩ nếu cái gì có thể tối ưu để giảm được cho Cô Dâu - Chú rể mà nhân viên tôi vẫn có thu nhập ổn định , chất lượng sản phẩm đảm bảo thì tôi làm thôi …

Cô dâu chú rể của tôi là những bạn tri thức trẻ muốn an cư lạc nghiệp, Người làm văn phòng thu nhập tầm tầm, công nhân với mức lương trung bình chứ phải đâu là siêu sao showbiz nên… Chỉ cố gắng để chất lượng sản phẩm “tận” tầm so với mức giá ấy bằng cách tối ưu nhân sự một cách khoa học và cái gì cũng tận gốc từ chiếc áo đến chiếc phụ kiện cài để có giá tốt nhất cho khách. Còn giá đã được tính từ 12 năm nay nếu ở đâu đó bạn xin thêm gì được đó … Phải chăng nên xem lại thực sự bạn đang nhận được gì?!

Alen

- Vậy là bạn sẽ không đưa tôi bất cứ ngàn nào tới khi bạn thấy hài lòng. Vâng! Nói được làm được tôi sẵn sàng đồng ý nếu bạn muốn vậy. Nhưng cớ vì sao vẫn có cái “lịch thanh toán trên hợp đồng” là vì cũng như cô dâu tương lai của bạn hay bạn phải đâu ngay khi gặp là đồng ý cưới người kia,... Mà là cả 1 quá trình. Giờ tôi và bạn không có thời gian như vậy. Nhân viên của tôi tư vấn cho bạn hết tâm bạn có ưng ý mới chọn, rồi cùng bạn chọn áo đi chụp, nhân viên phòng áo của tôi chỉnh sửa chuẩn bị áo cho bạn, nguyên ekip của tôi chờ đợi bạn vào 1 ngày bạn chọn thì độ 1 triệu tiền cọc mình gửi nhau cũng như làm tin để chúng tôi sẵn sàng mọi thứ cho bạn.

Và sau đó thì bạn hài lòng tới đâu thanh toán cho tôi tới đó. Giả mà có gì không hài lòng tôi chỉ mong bạn góp ý để tôi điều chỉnh cho đúng mong muốn và giữ cái uy tín 11 năm của mình. Nên thật … Tôi sẵn sàng chỉ nhận tiền khi bạn hài lòng!

 

Đấy chính là những chia sẻ thẳng thắn và rõ ràng từ chúng tôi. Hy vọng đó là cách chúng ta sẽ thực sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhau trong sự kiện TRỌN ĐỜI này của bạn. Hãy đưa Alen vào danh sách nơi cần phải “xem xét” và liên hệ đặt lịch đến “kiểm chứng” những điều trên ngay hôm nay!!