Hotline :

VÁY CƯỚI XÒE MÀU TRẮNG KIM TUYẾN TAY DÀI - 111813

Mã sản phẩm: 00838

Mô tả ngắn:

Váy cưới form xòe

Chất liệu: Voan, ren lưới

Màu Trắng

Cổ tròn

Tay dài

Nỗi bật với họa tiết trên thân áo

Lấp lánh với kim tuyến trên chân váy

 

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

8,400,000

Số tiền giảm: 0

Giá áp dụng chính thức sau khuyến mãi: 8,400,000

Trở về trang trước

Đặc điểm nổi bật

Váy cưới xòe màu trắng kim tuyến tay dài - 111813 với kiểu váy tinh tế cùng độ xòe rộng thướt tha và bồng bềnh, ngọt ngào này sẽ rất thích hợp cho cô dâu trở nên lộng lẫy, thiết kế này giúp cô dâu như hóa thân thành nàng công chúa mang vẻ đẹp kiêu sa, đài cát và cũng rất hiện đại, sang trọng, quý phái đang bước ra từ lâu đài cổ tích.

Váy cưới 111813 mang trên mình vẻ đẹp của phong cách cổ điển, tối giản nhưng vẫn không mất đi nét đẹp và sự lộng lẫy vốn có của nó.

Phần trên ôm vào cơ thể, khoe trọn đường cong ngọc ngà, phần dưới xòe rộng bồng bềnh như làn mây điểm kim tuyến lấp lánh khiến các nàng dâu trở nên lung linh đến ngây ngất. Đó chính là 1 vẻ đẹp choáng ngợp, rung động lòng người.

Váy cưới trang trí tinh xảo trên chất liệu xuyên thấu, váy thanh lịch và lãng mạn bằng ren hoàn toàn hiện đại, bồng xòe nhưng tối giản thiết kế này là sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa họa tiết và chất liệu. Càng đơn giản bao nhiêu càng sang trọng bấy nhiêu.

Kết hợp với màu trắng là màu sắc hoàn hảo nhất, không quá sáng chói, không sặc sỡ, dù cho là ở nơi tăm tối hay ánh sáng chói lóa màu trắng vẫn giữ được cho mình một ngôi vị thống trị khi hòa hợp được với mọi màu sắc.

Váy cưới 111813 giữ được nét truyền thống nhưng rất sang trọng và hiện đại.

VÁY CƯỚI XÒE MÀU TRẮNG KIM TUYẾN TAY DÀI - ALEN 111813

 

Video