Hotline :

VÁY CƯỚI XÒE MÀU TRẮNG CỔ ĐIỂN - 111808

Mã sản phẩm: 111808

Mô tả ngắn:

Váy cưới form xòe

Chất liệu: Voan, ren lưới

Màu Trắng

Kín cổ tay dài

Đính hạt

Chân váy xếp tầng

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

3,800,000

Số tiền giảm: 0

Giá áp dụng chính thức sau khuyến mãi: 3,800,000

Trở về trang trước

Đặc điểm nổi bật

Váy cưới xòe màu trắng cổ điển - 111808 thường được gắn liền với các cô dâu trong những buổi hôn lễ, cưới hỏi. Những mẫu thiết kế này giúp cô dâu như hóa thân thành nàng công chúa mang vẻ đẹp kiêu sa, đài cát và cũng rất sang trọng, quý phái đang bước ra từ lâu đài cổ tích. Bên cạnh đó những mẫu váy cưới 111808 còn giúp che đi những yếu điểm trên cơ thể và tôn lên nét đẹp của vòng 1 đầy gợi cảm.

Váy cưới 111808 dáng suông sẽ giúp tân nương tỏa sáng với vẻ ngoài thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quý phái. Với Thiết kế ôm nhẹ nhàng vừa vặn cùng với chi tiết đắp ren toàn bộ thân trên và hai cánh tay sẽ khắc phục đáng kể nhược điểm không mong muốn của cô dâu.

Ưu điểm nổi bật của váy cưới có tay dài là không kén chọn dáng người mặc, dù bạn cao hay thấp, mập hay gầy. Để tăng phần gợi cảm mà vẫn giữ nét kín đáo, tay áo thường được may bằng chất liệu vải mỏng như ren, voan… Càng đơn giản bao nhiêu càng sang trọng bấy nhiêu

Váy cưới 111808 màu trắng thể hiện sự trong trắng, tinh khiết của người con gái và trái tim nguyên vẹn của cô dâu mới. Màu trắng là màu sắc hoàn hảo nhất, không quá sáng chói, không sặc sỡ, dù cho là ở nơi tăm tối hay ánh sáng chói lóa màu trắng vẫn giữ được cho mình một ngôi vị thống trị khi hòa hợp được với mọi màu sắc.

 VÁY CƯỚI XÒE MÀU TRẮNG CỔ ĐIỂN - 111808

 

Video