Hotline :

VÁY CƯỚI KẾT HỢP MÀU ĐỎ VÀ TRẮNG TINH TẾ-SGBR271

Mã sản phẩm: 00285

Mô tả ngắn:

Trong ngày cưới chiếc váy cưới đóng vai trò chủ đạo giúp cô dâu trông thật lộng lẫy và kiêu sa, việc lựa chọn mẫu váy cưới như thể nào cho phù hợp với phong cách của mình cũng rất quan trọng.

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

4,000,000

Số tiền giảm: 0

Giá áp dụng chính thức sau khuyến mãi: 4,000,000

Trở về trang trước

Đặc điểm nổi bật

Trong ngày cưới chiếc váy cưới đóng vai trò chủ đạo giúp cô dâu trông thật lộng lẫy và kiêu sa, việc lựa chọn mẫu váy cưới như thể nào cho phù hợp với phong cách của mình cũng rất quan trọng. Nếu như các cô dâu truyền thống yêu thích các mẫu váy cưới màu trắng với phom dáng bồng bềnh thì cô dâu hiện đại lại chọn cho mình váy cưới màu sắc trẻ trung mới lạ!

Mẫu váy cưới màu đỏ lộng lẫy trông thật cuốn hút và nổi bật với phần thân trên được cắt may vô cùng tinh tế giúp cô dâu khoe được vòng một gợi cảm của mình, mẫu váy cưới này sẽ rất phù hợp với những cô dâu thích vẻ đẹp gợi cảm quyễn rũ.

Váy cưới màu đỏ luôn là sự lựa chọn yêu thích của các cô dâu. Đặc biệt vào mùa cưới cuối năm, sắc đỏ lộng lẫy sẽ khiến cô dâu thêm phần nổi bật và rạng rỡ trong không khí lễ hội. Váy cưới màu đỏ được thiết kế tinh tế và sang trọng với kiểu cúp ngực, chân váy phồng xòe cổ điển. Chất liệu ren và voan khi kết hợp mang đến nét đẹp kiêu sa tuyệt vời.

Bộ sản phẩm

VÁY CƯỚI KHOE ĐƯỜNG CONG HOÀN HẢO - PNBR128
VÁY CƯỚI CỔ ĐIỂN - SGBR227
VÁY CƯỚI ĐỎ NỔI BẬT - BHBR142

Video