Hotline :

TRỌN GÓI TRANG PHỤC NGÀY CƯỚI CAO CẤP CHỈ 3.900K

Những cặp đôi sắp cưới muốn mua được gói chụp album + ngày cưới giá tốt của một thương hiệu uy tín. ( tham khảo gói chụp album đang có ưu đãi tốt nhất tại đây).

Những cặp đôi đã chụp hình cưới đang cần tìm nơi để lo cho trang phục ngày cưới vào cuối năm nay và đầu hay giữa năm sau.

Những cô dâu định may áo cưới (Váy cướiSoiree) nhưng đang phân vân vì chi phí, muốn tìm thuê trang phục ngày cưới cho cả Cô dâu và Chú rể có thể chọn ngay với mức giá siêu tiết kiệm.

Những bạn đang muốn sử dụng những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Alen 2019 với mức giá không tưởng ngay vào thời điểm ra mắt.

Hoặc đơn giản bạn đã thấm mệt vì đi thử  áo cưới (Váy cướiSoiree) nhiều nơi chỗ ưng giá thì “buồn” dáng mà chỗ thích dáng thì “rầu” vì giá. Chúc mừng vì bạn đã tìm thấy Alen đúng lúc này.

 

TRỌN GÓI TRANG PHỤC NGÀY CƯỚI CAO CẤP 

CHỈ  3.900/4 ÁO

DUY NHẤT TẠI ALENVINA.COM TRONG MÙA CƯỚI 2019 NÀY!!!

SÀI GÒN - VŨNG TÀU - BIÊN HÒA - CẦN THƠ - ĐÀ LẠT

 

TOÀN BỘ TRANG PHỤC NGÀY CƯỚI CAO CẤP CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI:

 01 áo cưới Alen (Váy cướiSoiree) cao cấp trắng tùy chọn và phụ kiện đi kèm.

 01 áo cưới Alen (Váy cướiSoiree) cao cấp màu tùy chọn và phụ kiện đi kèm.

 02 bộ áo veston Alen màu tự chọn.

 

     

  

Hãy để lại thông tin của bạn tới Alen

Chuyên viên tư vấn của Alen sẽ gọi lại để bạn chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này

   

 

 

Sản phẩm áo cưới mang thương hiệu Alen được nhập khẩu toàn phần hoặc nguyên liệu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn chuyên môn tiên tiến của các đối tác uy tín trong ngành.

 

Phòng áo Alen Studio

  

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. khẳng định uy tín chất lượng. Bao gồm dịch vụ về chụp hình, in ấn, gia công thành phẩm album cưới. May, bán, cho thuê trang phục cướiVáy cướiáo dài cướiveston cưới… và nhiều sản phẩm cưới khác của thương hiệu áo cưới Alen.

 

Phòng áo Alen Studio


Quy trình chăm sóc khách hàng từng khâu xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ luôn đồng hành và lắng nghe nhằm đảm bảo mang đến mỗi khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn đúng cam kết.


Với hệ thống 08 cửa hàng Alen Studio đẳng cấp hàng đầu Việt Nam: SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG - VŨNG TÀU - BIÊN HÒA - CẦN THƠ - ĐÀ LẠT hệ thống rộng khắp các tỉnh, mọi giao nhận, mọi chi phí đều được tính từ cửa hàng gần nhất giúp quá trình sử dụng dịch vụ diễn ra thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí.

Một thương hiệu lâu năm uy tín và lượng khách hàng cố định, những hợp đồng ký kết lâu dài giúp áo cưới Alen trở thành thương hiệu được ưu tiên, có ưu thế và nhiều quyền lợi nhất trong mọi sự hợp tác cùng các bên đối tác - mang lại chi phí tốt nhất cùng các quà tặng thiết thực nhất.

 

Chương trình chỉ áp dụng giới hạn số lượng và sẽ kết thúc tại thời điểm Alen nhận đủ đơn hàng của 30 cặp đôi đầu tiên/Cửa hàng.

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CỦA MÙA CƯỚI NĂM NAY BẠN NHÉ!

Giá chỉ: 3.900.000 4 ÁO

(Giá gốc 3.000.000 - 8.000.000VNĐ/Áo)

 

 

MỘT SỐ MẪU ÁO CƯỚI TRONG BỘ SƯU TẬP TRANG PHỤC VÁY CƯỚI ALEN 2019

 

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen 

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

 

Váy cưới Alen

  Váy cưới Alen

 

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

Váy cưới Alen

 

CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHỐT ĐÚNG THỜI, CHỤP GIÁ HỜI CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

TRỌN GÓI ALBUM PHIM TRƯỜNG VÀ NGOẠI CẢNH

CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH XA