Hotline :

Tại sao nhiều người chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

Ngày cưới có quá nhiều việc phải lo khiến bạn không thể dễ dàng quyết định xem mình sẽ chụp ảnh cưới như thế nào. Và thế là, bạn nghe nói đến dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đôi khi bạn sẽ không được những bộ ảnh như ý muốn bởi chất lượng của dịch vụ này khá bấp bênh, và có thể sẽ phát sinh phụ phí khiến bạn tốn kém không ít.

Nói đi cũng phải nói lại, tuy có nhược điểm nhưng việc chụp ảnh cưới trọn gói không hẳn là không đáng để bạn lựa chọn. Bởi nó cũng đem đến cho bạn những lợi ích nhất định, mà biết đâu đó mới là điều bạn cần. Nếu bạn đang băn khoăn xem có nên tìm đến dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói hay không thì hãy cùng nhìn xem nó có những ưu điểm gì nhé!Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là người cầu toàn, muốn mọi thứ đều phải được hoàn hảo theo như ý muốn và sở thích của mình, thì khi chuẩn bị cho lễ cưới, bạn sẽ một tay lo hết tất cả các khâu, tất nhiên là cả khâu chụp ảnh. Bạn sẽ tự lên lịch, chuẩn bị, sắp xếp, thuê nhiếp ảnh, chọn địa điểm, phong cách,…Điều này chắc chắn ngốn khối thời gian không nhỏ của bạn. Tuy như ý bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ khá kiệt sức khi lo lắng quá nhiều điều mà đám cưới lại đang đến gần.

Hình cưới Alen

Nếu lựa chọn gói dịch vụ chụp ảnh trọn gói, tiết kiệm thời gian là điều chắc chắn. Bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình. Bạn sẽ có thêm thời gian để lo cho việc sắp xếp tiệc cưới. Những cặp đôi công sở sẽ tiết kiệm được kha khá ngày nghỉ để dành cho tuần trăng mật hoặc cho những công việc khác.


Tiết kiệm chi phí

Tuy rằng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ đắt hơn so với việc bạn thuê một nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh cho hai bạn. Nhưng chụp ảnh cưới lại bao gồm rất nhiều các khâu riêng biệt, mà nếu bạn phải bỏ tiền ra cho mỗi khâu thì chắc chắn sẽ phải chi một số tiền đáng kể.

Hình cưới Alen

Ví dụ như thuê áo cưới thôi bạn có thể phải chi 2-3 triệu đồng. Với dịch vụ trọn gói bạn có được album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển… chỉ với từ 2–5 triệu đồng nếu chụp studio, hoặc từ 3-10 triệu đồng nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnhnội thành hoặc các tỉnh lân cận.

Hình cưới Alen

 

 

Khuyến mãi hấp dẫn kèm theo

Để thu hút khách hàng đăng ký dịch vụ chụp album trọn gói mà nhiều chương trình khiến mãi đi kèm rất hấp dẫn được các studio đưa ra. Điều này sẽ khó có được nếu bạn chỉ thuê một dịch vụ đơn lẻ nào đó. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi tìm đến chụp ảnh trọn gói để nhận được những ưu đãi này trong dịp trọng đại của mỗi người.

Hình cưới Alen

Dịch vụ chụp album ảnh cưới trọn gói Alen

TRỌN GÓI ALBUM

CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH XA CHỈ 12.990.000 VNĐ

TRỌN GÓI TRANG PHỤC NGÀY CƯỚI CAO CẤP

 

Bất cứ điều gì cũng có ưu và nhược điểm nhất định. Tuy chụp ảnh cưới trọn gói không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho ảnh của hai bạn, nhưng cũng có nhiều lý do mà nó được nhiều người ưu chuộng. Trước khi lựa chọn bất kỳ hình thức dịch vụ nào cho mình hãy xem xét rằng bạn có phải đang cần tận dụng những ưu điểm này không nhé!

Hình cưới Alen