Hotline :

Những ý tưởng đám cưới mùa Noel lãng mạn

Một mùa Giáng sinh nữa đang đến gần, hòa cùng không khí Noel đang rộn rã khắp mọi nẻo đường những cặp đôi chuẩn bị đám cưới vào cuối năm nên lên ý tưởng cho một đám cưới phong cách Noel. Đó chắc chắn sẽ là ý tưởng độc đáo và mang đến cảm giác thú vị, bất ngờ cho quan khách. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có “đám cưới Noel” hoàn hảo nhất nhé!

  1. Hình cưới Giáng sinh

Sài Gòn bây giờ đâu đâu cũng có màu sắc Noel vậy nên không khí để tìm kiếm 1 background Noel lãng mạn cho album hình cưới. Một số nơi để chụp hình cưới ngoại cảnh mùa Noel ở Sài Gòn như Tòa nhà Vincom Center, Diamon Plaza cùng nhiều nơi khác ở Trung tâm Q.1. Hay không gian ở một nhà thờ nào đó chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng. Ảnh cưới Noel là bước chuẩn bị đầu tiên cho một đám cưới Giáng sinh hoàn hảo và tràn ngập màu sắc.

  1. Hoa cưới

Tông màu chủ đạo của Giáng sinh là màu đỏ. Vì vậy khi chọn phong cách đám cưới Giáng sinh thì cô dâu nên chú ý tới yếu tố này. Một bó hoa cưới màu đỏ được kết từ hoa mẫu đơn, hồng đỏ… sẽ làm cho không khí thêm rơm rả. Một vài phụ kiện như cành thông, quả thông, quả cầu đỏ khi kết hợp với hoa cưới sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

  1. Làm mới cây hạnh phúc

Nếu như đám cưới vào ngày thường thì cây hạnh phúc sẽ được tạo thành từ những vệt mực mà khách mời vẽ lên. Lần này bạn hãy thử làm mới hình thức này bằng cách sử những quả cầu, quả bóng Giáng sinh treo trên cây thông để khách mời viết lên đó những lời chúc phúc. Sau này khi nhìn lại cảm giác vẫn còn nguyên vẹn như ngày vui hôm ấy.

  1. Trang phục cưới

Một bộ áo cưới màu đỏ hoặc trắng kèm theo khăn choàng làm cô dâu xinh tươi như một nàng công chúa. Chú rể cũng có thể chọn một chiếc áo sơ mi đỏ, caravat đỏ hoặc hoa cài áo màu đỏ cũng khá thú vị đấy.

  1. Phụ kiện trang trí bàn tiệc

Thay bình hoa trên bàn tiệc bằng 1 lọ thủy tinh trong đó bỏ thêm nón thông và quả nam việt quất để không khí Noel trong tiệc cưới không bị loãng. Khách mời cũng sẽ thấy thích thú với cách bày trí lạ mắt này. Sau khi tàn tiệc, nếu khách mời thích bạn cũng có thể dành tặng cho họ những lọ thủy tinh này.

  1. Không gian tiệc cưới

Đã chuẩn bị chu đáo từ bên trong thì không gian bên ngoài bạn không thể bỏ qua được đúng không? Những cây thông Noel đủ kích cỡ, quả cầu, ông già tuyết, con tuần lộc… tận dụng tất cả những phụ kiện trang trí Noel và chọn phong cách bày trí phù hợp nhất với không gian tiệc của mình. Bạn càng chăm chút thì đám cưới của bạn đã thật sự trở thành lễ hội rồi đấy.