Hotline :

Lý Sơn điểm chụp hình cưới biển dự kiến hót nhất 2020

Đảo Lý Sơn đã trở thành cái tên cần phải tới trong danh sách điểm du lịch của nhiều người. Năm 2020, các chuyên gia chụp hình cưới biển nhận định đây sẽ là lịch trình mới thu hút nhiều cặp đôi nhất trong chuỗi lịch trình chụp hình cưới từ trước tới nay.

Đảo Lý Sơn thuộc huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, hòn đảo này là kết quả của phun trào núi lửa từ hàng triệu năm trước. Vì vậy mà đến nay Lý Sơn sở hữu những kỳ quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng và đặc sắc, đất đai cũng vô cùng màu mỡ, thích hợp cho trồng trọt.

Hình cưới biển Lý Sơn

Hình cưới Biển Lý Sơn

 

Trên một hòn đảo nhỏ nhưng chứa đựng tất cả những cảnh sắc kỳ vĩ của thiên nhiên, có núi, có biển, có cát, có rặng san hô và cả những hàng cây xanh cao vút. Ngoài ra Lý Sơn còn có các di tích lịch sử, di chỉ văn hóa cổ vô cùng đặc sắc như: Âm Linh Tự, chùa làng An Hải, chùa Hang… Nếu bạn không có đủ sức khỏe thì khó lòng chinh phục hết những thắng cảnh ở Lý Sơn.

Hình cưới Biển Lý Sơn

 

Ngày trước, dù biết đến biển Lý Sơn nhưng nhiều cặp đôi còn e ngại vì điều kiện đa lý, phương tiện di chuyển và cả khí hậu khắc nghiệt. Nhưng nay, hiểu được mong muốn của khách hàng, Studio Alen đã tiên phong mở ra lịch trình mới và khắc phục gần như tất cả mọi khó khăn để đem về những album hình cưới đảo Lý Sơn hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo này thì có thể liên hệ với Alen để được tư vấn lịch trình phù hợp nhất và lên kế hoạch thực hiện.

Hình cưới Biển Lý Sơn

Hình cưới Biển Lý Sơn