Hotline :

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Quy định về bảo mật

Khi Quý khách đăng ký tài khoản và cung cấp những thông tin cá nhân, thông tin thanh toán trên website Alenvina.com, chúng tôi có nhiệm vụ bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách bằng những biện pháp kỹ thuật công nghệ cao nhất.

Đồng thời Quý khách cũng cần tuân thủ những quy định về bảo mật khi sử dụng website Alenvina.com. Không được sử dụng bất kỳ công cụ nào, nhằm tấn công, phá hoại cơ sở dữ liệu, phần mềm, mã nguồn và các yếu tố khác làm thay đổi cấu trúc website.

Những tổ chức, cá nhân vi phạm chính sách bảo mật thông tin website sẽ bị tước bỏ tất cả quyền lợi và bị xử phạt theo quy định pháp luật về an toàn hệ thống mạng Internet.

 

Thanh toán an toàn

Hiện tại, website Alenvina.com chỉ áp dụng 2 hình thức thanh toán là thanh toán tiền mặt và chuyển khoản. Vì vậy, Quý khách hàng không cung cấp thông tin thanh toán trực tuyến nếu có bất kì yêu cầu nào từ các website thanh toán trực tuyến. Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ và thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng để phát hiện kịp thời nếu có bất kỳ khoản phát sinh ngoài dự kiến nào.

Chúng tôi sẽ cập nhật thanh toán phương thức mới nhất tại website https://alenvina.com nếu có. Vì vậy, Quý khách hàng hãy truy cập website thường xuyên để nắm rõ thông tin.