Hotline :

Hướng dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ALEN

Hệ thống cửa hàng dv ngày cưới Alen ra đời với mong muốn mang lại sự lựa chọn không giới hạn với chi phí thấp nhất cho các đối tác Studio Cưới. Cùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích, đáng tin cậy cho các cô dâu - chú rể trong ngày trọng đại.

Tin mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

04/02/2020

Trang thương mại điện tử http://alenvina.com là website chính thức chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của Thương Hiệu Alen - Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. khẳng định uy tín chất lượng. Được (Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh) cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số.

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN VÀ CHI PHÍ

16/12/2019

Thời gian giao hàng trong vòng (1 -2 ngày) kể từ khi nhân viên chăm sóc khách hàng của Alen gọi điện thoại xác nhận đơn hàng với Quý khách

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

28/08/2019

Khi mua sản phẩm tại website Alenvina.com Quý khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau: Giao hàng nhận tiền, Chuyển khoản Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

01/08/2018

Là một website thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi, Alenvina.com mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất.

QUY ĐỊNH VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

01/08/2018

Khi mua sản phẩm tại website Alenvina.com Quý khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau: Giao hàng nhận tiền Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank cho chúng tôi.

GÓP Ý - KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

01/08/2018

Trung tâm dịch vụ Cưới Alen ra đời để thực hiện sứ mệnh mang hạnh phúc trọn vẹn đến cho tất cả những cặp đôi. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng nhất.