Hotline :

Chụp hình cưới ở Sài Gòn có còn Hot

Khi trào lưu chụp hình cưới mới ra đời, các cặp đôi thường chỉ chọn những địa chụp xung quanh Sài Gòn bởi studio cũng chưa khai thác được địa điểm hấp dẫn khác để giới thiệu tới khách hàng. Vài năm trở lại đây điều kiện đi lại thuận tiện hơn, nhiều danh lam thắng cảnh được khám phá thì người ta e ngại chụp hình cưới ở Sài Gòn không còn “hot”. Thực tế thì như thế nào?

Một số địa điểm chụp hình cưới đã từng rất hot tại Sài Gòn trong khoảng 5-7 năm trước như: Văn Thánh, Bình Quới, Đồng cỏ lau, Hồ đá Thủ Đức… Nhưng cái gì cũng vậy, lâu quá thành quen mà không được cải tạo, làm mới thì khó lòng thu hút được mọi người.

Hình album anh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

 

Những địa điểm khác như Cầu Móng, Trung tâm Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng… thì ngược lại, mỗi ngày lại được khoác lên mình bộ áo mới nên dù ra đời lâu nhưng đến nay nhiều cô dâu, chú rể vẫn xem đó là điểm chụp hình cưới tại Sài Gòn lý tưởng nhất. Ví dụ như ở Trung tâm Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà vẫn giữ nét cổ kính, bên cạnh đó, con đường sách Nguyễn Văn Bình, phố đi bộ Nguyễn Huệ mở ra nhộn nhịp, được đầu tư về thẩm mỹ làm cho Sài Gòn mới hơn, lạ hơn.

Hình album anh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

Hình album anh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

 

Ngoài ra, ở Sài Gòn còn liên tục xuất hiện nhiều quán café được đầu tư rất kỹ lưỡng phục vụ cho nhu cầu “nhìn”, đó cũng chính là những Studio chụp hình cưới đa dạng, phong phú cho các cặp đôi trẻ. Mỗi quán một phong cách, chi phí chụp hình lại rẻ nên cần gì đi xa cũng có thể sở hữu album hình cưới cực chất.

Thêm nữa, album cưới phim trường từ phong cách đậm chất Việt, tới phim trường Hàn Quốc, châu Âu, lâu đài lộng lẫy… không thiếu cảnh đẹp nào mà chỉ cần dành vài giờ lòng vòng quanh Sài Gòn là đã có thể thu về những shoots hình đẹp nhất.

Hình album anh cưới phim trường L'amour

Hình album anh cưới phim trường L'amour

Hình album anh cưới phim trường L'amour

 

Với những minh chứng như vậy thì rõ ràng chụp hình cưới Sài Gòn chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với các cặp đôi trẻ sắp tổ chức đám cưới. Bạn đừng lo sợ cảnh cũ, mọi thứ luôn vận động. Và quan trọng hơn cả chính là dưới đôi mắt và bàn tay của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ Alen nhất định  bạn sẽ có album hình cưới ưng ý, giá rẻ nhất hiện nay.

Hình album anh cưới ngoại cảnh Sài Gòn