Hotline :

Chụp hình cưới

Tin mới nhất

Sơ lược về ảnh cưới phóng sự

12/09/2018

Trong vài năm trở lại đây, các đôi uyên ương không còn "mặn mà" với kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, là hình thức thợ ảnh "bắt" cô dâu chú rể tạo dáng theo ý muốn, rập khuôn, mà các tân lang tân nương hiện đại đã quan tâm nhiều hơn tới hình thức "Ảnh cưới phóng sự".

Kinh nghiệm vàng đừng bỏ qua khi chụp hình cưới ở Đà Nẵng

12/09/2018

Mỗi nơi khác nhau sẽ tạo ra một phong cách chụp hình cưới khác nhau. Và dĩ nhiên bạn cũng cần chuẩn bị vài thứ từ tinh thần tới vật chất sao cho phù hợp với bối cảnh. Vậy thì chụp hình cưới Đà Nẵng cần chuẩn bị gì và cần biết gì?

Đến Vũng Tàu tìm background cho album hình cưới biển cực chất

11/09/2018

Vũng Tàu chính là địa điểm lý tưởng ở miền Nam là nơi dành cho những lứa đôi và mọi người tới thư giãn ngắm cảnh! Khi đặt chân tới nơi đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp muôn thuở của biển xanh, bờ cát trắng trải dài, ngọn núi cao, hồ nước lớn

Lý Sơn điểm chụp hình cưới biển dự kiến hót nhất 2017

11/09/2018

Đảo Lý Sơn đã trở thành cái tên cần phải tới trong danh sách điểm du lịch của nhiều người. Năm 2017, các chuyên gia trong ngành chụp hình cưới nhận định đây sẽ là lịch trình mới thu hút nhiều cặp đôi nhất trong chuỗi lịch trình chụp hình cưới từ trước tới nay.