Hotline :

Bí quyết để có một bữa tiệc hoa hoàn hảo trong ngày cưới

Trước khi quyết định ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ hoa cưới nào đó, bạn nên yêu cầu thông tin chi tiết về những vấn đề sau:

Kinh nghiệm trang trí

Làm càng nhiều đương nhiên sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm, càng có nhiều thông tin hướng dãn hữu ích cho các cặp đôi khi tìm hiểu phong cách trang trí hoa cưới phù hợp với ý tưởng và ngân sách kế hoạch. Nhất là tư vấn chọn hoa theo mùa cưới để tôn vẻ đẹp cho không gian ngày trọng đại, đồng thời cắt giảm thêm nguồn chi phí từ đầu việc này.

Ảnh chụp thật

Đôi khi số lượng không đi đôi với chất lượng, làm nhiều không đồng nghĩa với làm đẹp. Do đó bạn cần xem những hình ảnh chụp thật của đám cưới trước đây nhà cung cấp dịch vụ đã từng phụ trách.Đơn vị càng chuyên nghiệp, tác phong chuẩn bị cho khâu dẫn chứng này càng kỹ càng, chi tiết. Hơn nữa, thông qua những bức hình minh chứng này, bạn có thể tìm ra phong cách trang trí tương tự để đỡ tốn công mô tả ý tưởng từ đầu.

Hoa cưới và sảnh cưới

Nếu nhà cung cấp hoa cưới đã từng trang trí ở không gian sảnh bạn đang chọn cho đám cưới của mình, thật tuyệt vời. Trải nghiệm sẽ giúp việc tiến hành lên ý tưởng cũng như thực hiện chi tiết nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu chưa nên sắp xếp buổi hẹn cùng nhau đến địa điểm tổ chức để khảo sát diện tích, không gian.

Khối lượng công việc

Bạn cần kiểm tra liệu đơn vị chịu trách nhiệm mảng hoa cưới có đang chạy show quá nhiều trong ngày đặt hẹn. Bởi ngày đẹp không nhiều, mùa cưới thường cao điểm, do đó chuyện phải chạy show với các nhà cung cấp dịch vụ cưới là vấn đề rất đỗi bình thường. Đảm bảo rằng họ có phương án dự phòng, kế hoạch B để toàn tâm toàn ý trang trí hoa cưới thật đẹp cho sảnh tiệc của bạn.

Thái độ làm việc

Phong cách làm việc của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ dĩ nhiên không ai giống ai. Bên thích chủ động tự do lên ý tưởng phù hợp cho cô dâu, bên lại muốn làm y chang theo yêu cầu chi tiết từ cặp đôi. Tuy nhiên, khách hàng là thượng đế vì vậy nếu thích hợp tác theo style nào bạn có thể hỏi rõ vấn đề này ngay từ lúc tư vấn đầu tiên để quá trình hợp tác đôi bên luôn suôn sẻ, thuận lợi.