Hotline :

3 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu “free”, cực lãng mạn

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm chụp hình cưới ở đâu đẹp? Vậy hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây về địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu nhé! Dành chọn bộ ảnh cưới siêu lãng mạng cho mình.

 

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu

Chụp ảnh cưới đẹp ở Bãi Dứa 

Hình cưới Vũng Tàu

Hình cưới bãi dứa Vũng Tàu

Vũng tàu nơi chụp ảnh cưới đẹp và nổi tiếng với nhiều bãi tắm, nhưng không phải bãi tắm nào ở Vũng Tàu chụp ảnh cũng đẹp. Chính vì vậy, để có những bức ảnh cưới đẹp, các bạn nên tìm hiểu kĩ về địa điểm.

Bãi Dứa (còn gọi là bãi Lãng Du) ở gần khu vực Bãi Trước trên đường Hạ Long. Với vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng và kín đáo. Lưu ý, khi chụp ảnh cưới tại đây bạn nên chọn thời điểm vào sáng sớm để chụp hình cưới như vậy bạn sẽ có những bức ảnh với gam màu ấn tượng, độc đáo.

 

Chụp ảnh cưới với ngọn hải đăng Vũng Tàu

Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu bạn không nên bỏ qua. Với điểm nhấn là ngọn hải đăng trắng trên nền trời, nền biển xanh hai bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp, kiêu sa khi tạo dáng tại đây. Đặc biệt, nếu bạn chụp ảnh vào lúc chiều tối, khi hoàng hôn buông xuống, sẽ giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên huyền ảo hơn.

 

Chụp ảnh cưới lãng mạn ở Hồ Cốc

Hình cưới Hồ Cốc

Hình cưới biển Vũng Tàu

Vũng Tàu nơi chụp hình cưới lãng mạng  bạn không thể bỏ qua địa điểm này được nhiều cặp đôi lựa chọn đó là Hồ Cốc. Tọa lạc ở xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Sài Gòn 175km. Hồ Cốc với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ trở thành điểm chụp ảnh cưới biển đẹp và được nhiều bạn trẻ check-in nhiều nhất. Hãy tìm tới Vũng Tàu đây là nơi giúp các bạn có abuml hình cưới lãng mạng nhất.

Hình cưới Hồ Cốc

Hình cưới Hồ Cốc Vũng Tàu