Hotline :

TRANG SỨC CƯỚI THỜI THƯỢNG CHO MÙA CƯỚI 2016

Bộ trang sức cưới mới nhất Alen muốn giới thiệu cho bạn mang tên “Mùa yêu thương”. Được cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, bộ sưu tập đáp ứng yêu cầu của cô dâu hiện đại, yêu thích sự sang trọng, tinh tế.

Vũ điệu mưa

Với thiết kế lộng lẫy, cầu kỳ và kỹ thuật vô cùng công phu trên chất liệu vàng 18K và đá CZ, những nghệ nhân đã đem đến từng hạt mưa vào trang sức và sáng tạo thành một vũ khúc mưa với những giai điệu tươi vui mừng ngày hạnh phúc của đôi uyên ương.

Hương sắc

Họa tiết bông hoa đan cài, hòa quyện vào nhau vô cùng duyên dáng, lộng lẫy trên chất liệu vàng 18K và đá CZ. Bộ trang sức như đang tỏa ra một thứ hương thơm quyến rũ chắc chắn sẽ làm say đắm mọi quan khách có mặt trong ngày vui của tân lang và tân nương.

Đóa hồng quyến rũ

Mô phỏng nguyên bản hình dáng của hoa hồng, trên chất liệu vàng 18K bộ trang sức tạo điểm nhấn bằng những viên đá CZ lung linh trong vắt. Từng cánh hoa bung nở, lan tỏa hương thơm quyến rũ chính là hình ảnh biểu trưng cho vẻ đẹp trẻ trung, căng tràn sức sống của tân nương trong ngày hạnh phúc.

Cành lá

Lấy ý tưởng từ những chồi lá mơn mởn trong vườn hồng mùa Xuân, bộ trang sức mang đường nét uyển chuyển, nhẹ nhàng của những cánh lá non đang căng tràn sức sống. Những chiếc lá bằng vàng trắng đính đá CZ kết hợp thành chuỗi dài ôm trọn vòng cổ cô dâu. Đôi hoa tai dài tạo nên một bộ trang sức tinh tế, dễ dàng phối hợp cùng nhiều loại váy cưới khác nhau.