Hotline :

Tin tức cưới

Những ý tưởng chụp hình cưới độc và lạ mắt

Ngày nay, chụp hình cưới đã không còn xa lạ với mọi cặp đôi dù là ở thành thị hay nông thôn. Tuy nhiên, những shoost hình trong studio sau đó thêm vài hiệu ứng đã không còn hấp dẫn. Hay một album ảnh cưới được thực hiện ở một vài chỗ quá quen thuộc mà nếu có một cuộc trưng bày ảnh cưới thì hẳn có rất nhiều album tương tự nhau.

Tin mới nhất

5 gợi ý cho tuần trăng mật lãng mạn

09/01/2018

Gác lại tất cả những lo toan cuộc sống để dành trọn cho nhau tình yêu, niềm hạnh phúc và để tạo thêm động lực cho nhau trước khi bắt đầu cuộc sống trong tổ ấm mới. Tuần trăng mật là thời gian ý nghĩa nhất, thiêng liêng nhất của các đôi uyên ương.

Bí quyết quay phim ngoại cảnh Sài Gòn đẹp cho đôi uyên ương

09/01/2018

Chụp hình cưới đương nhiên là việc làm cần thiết và rất quan trọng trong ngày cưới. Nhưng để ghi lại nhiều hơn, đậm nét hơn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tình yêu đôi lứa cô dâu chú rể hiện đại còn chọn thêm dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh.

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ NẴNG GIÁ BAO NHIÊU?

08/01/2018

Ngày nay đa số các bạn trẻ đều thích “xê dịch” nên việc một cặp đôi ở Sài Gòn dẫn nhau ra Đà Nẵng chụp hình cưới không còn xa lạ gì. Sẵn tiện kết hợp với chuyến du lịch xả stress trước khi kết hôn thì vô cùng lý tưởng. Chụp hình cưới ở Đà Nẵng hiện nay giá bao nhiêu tại Studio Alen là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra.