Hotline :

Tin tức cưới

Quay phim và chụp hình phóng sự ngày cưới

Nhiều cô dâu chú rể đã không quan tâm nhiều tới những nghi thức này để sau khi đám cưới kết thúc thì họ lại thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình. Vì vậy, dù bạn đang lên một kế hoạch cho đám cưới tiết kiệm thì nên tiết kiệm những thứ khác thay vì cắt xén phần quay phim và chụp hình phóng sự ngày cưới.

Tin mới nhất

Đồi cát bay Mũi Né điểm du lịch và chụp hình cưới hấp dẫn nhất

12/09/2018

Không chỉ níu chân du khách thập phương mà đồi cát bay Mũi Né còn là nơi nguồn cảm xúc của người họa sĩ, nhiếp ảnh được thăng hoa. Mỗi lần đến đây đều là lần đầu tiên, vì đồi cát bay không bao giờ là cũ, không bao giờ lặp lại trong mắt mọi người, đó có lẽ là điều làm người ta thích thú và luôn muốn đến nơi này dù đã ghé qua rất nhiều lần.

Bến Ninh Kiều – ngọt ngào sông nước miền Tây

28/08/2018

Bến Ninh Kiều tự bao giờ đã trở thành niềm tự hào của người Cần Thơ và cả Đồng bằng Sông Cửu Long bởi khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, bình yên và có một chút lãng mãn, thi vị làm lòng người say đắm.

Áo cưới xòe cho người có vòng 3 nhỏ

28/08/2018

Bộ sưu tập áo cưới mùa hè 2016 không chỉ chú trọng tới việc làm đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mà sự quan tâm đặc biệt còn là ở vóc dáng của cô dâu. Phải làm sao để khoe được những ưu điểm nổi bật và che đi khuyết điểm không đáng có, đó chính là thành công của một nhà thiết kế.