Hotline :

PHÁ CÁCH HOA CƯỚI

Bạn yêu thích sự phá cách, hiện đại, mới mẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Alen tham khảo những mẫu hoa cưới vô cùng đẹp, độc và siêu lạ. Lễ cưới đi đôi với rất nhiều lễ nghi, nguyên tắc, nhưng điều này không đồng nghĩa cả hoa cưới cũng cần rập khuôn kiểu cách. Thay vì dùng hoa tươi toàn bộ, bạn có thể yêu cầu chuyên gia tạo kiểu sáng tạo theo nhiều style khác nhau, kết hợp cùng rau củ, trái cây chẳng hạn.

Hoa và trái cây độc đáo

Nếu không ngại những sáng tạo độc đáo khi lên kế hoạch cưới, bạn nhất định không nên bỏ qua phương án hoa cưới kết hợp cùng trái cây ấn tượng. Tương tự như hoa, trái cây, hoa quả cũng rất nhiều loại và vô cùng đa dạng về màu sắc để bạn chọn lựa cho bó hoa cưới có một không hai của mình. Tại sao phải chọn những loại hoa ngoại nhập, đắt tiền trong khi bạn có thể tận dụng trái cây nhiệt đới màu sắc, sức sống để tạo điểm nhấn khác biệt cho bó hoa cầm tay cô dâu?

Thực vậy, vẫn sử dụng các loài hoa truyền thống dành cho đám cưới như hồng, lan… nhưng chỉ cần khéo léo kết hợp với vài loại trái cây, bạn sẽ sở hữu một bó hoa không đụng hàng. Các loại trái cây được sử dụng nhiều nhất là những loại trái cây có màu sắc tươi sáng như táo, nho, dâu tây, quýt nhỏ hoặc lựu đỏ… Thậm chí củ quả ngỡ như được dùng làm gia vị hay thực phẩm cũng có thể tạo thành một bó hoa đẹp và quyến rũ. Một số loại trái cây kết hợp hoàn hảo:

  • Táo: là loại trái cây được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ táo đỏ được ưa chuộng mà táo xanh với màu sắc tươi mát và dịu nhẹ cũng được tận dụng kết hợp với hoa cưới theo style này.
  • Dâu: Những trái dâu đỏ mọng hấp dẫn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào cho bó hoa cô dâu.
  • Các loại chanh, quất vàng. Vài chùm trái vàng óng kèm theo chiếc lá xanh tươi làm tăng thêm nét tươi tắn của bó hoa cưới tông vàng cam ấm áp.

  • Lựu đỏ: Những bó hoa cưới tông đỏ trở nên quyến rũ hơn với sự góp mặt của những trái lựu đỏ nho nhỏ.
  • Nho: sang trọng với màu tím hoàng gia đến từ những trái nho và hoa calla.
  • Các loại rau củ: với sự kết hợp khéo léo, những loại rau củ bình thường như ớt đỏ, ớt xanh hay củ cải… cũng như tạo ra những bó hoa độc đáo và sinh động không kém hoa thường.