Hotline :

Những lưu ý khi chụp hình cưới dưới nước

Chụp hình cưới dưới nước là một xu hướng mới của các cặp đôi uyên ương. Cũng bởi vì là xu hướng mới nên cô dâu chú rể chưa được tham khảo những kinh nghiệm quý báu cho album cưới dưới nước đẹp. Áo cưới Alen sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi lo lắng đó và hoàn thành ước mơ chụp hình cưới dưới nước.

  1. Tâm lý sẵn sàng

Chụp hình dưới nước sẽ gặp rất nhiều rắc rối ngoài dự kiến, mức độ an toàn cũng không cao như chụp trên cạn. Vì vậy nhiều cặp đôi thấy lo lắng khi ngày chụp hình cận kề là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cần phải thật bình tĩnh, can đảm và nhớ là luôn cười thật tươi nếu không muốn những bức ảnh của mình trở thành “thảm họa”. Nhớ là luôn tự tin, thoải mái thì không có gì gây trở ngại cho bạn cả.

  1. Học bơi, lặn trước khi quyết định

Muốn chụp hình cưới dưới nước đương nhiên bạn phải biết bơi, lặn. Không chỉ biết mà còn phải giỏi thì mới có thể tạo được nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo. Vì vậy, nếu 2 bạn quyết định chọn phong cách hình cưới dưới nước cho album kỷ niệm tình yêu của mình thì hãy nhanh chóng đi học bơi ngay. Học bơi không chỉ để chụp hình mà còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, vóc dáng vì vậy nếu có thay đổi kế hoạch chụp hình thì bạn cũng không bị thiệt thòi gì.

  1. Trang điểm thật kỹ

Trong môi trường nước da dễ bị chuyển màu nhợt nhạt vì vậy khi chụp hình cưới dưới nước cô dâu và cả chú rể cũng nên chú ý tới cách trang điểm nhiều hơn. Sử dụng mỹ phẩm tốt, không bị trôi trong nước và trang điểm thật sắc nét để khi lên hình vẻ đẹp của bạn vẫn giữ được nét tươi tắn.

  1. Trang phục

Chụp hình trong nước tránh mặc trang phục rườm rà, nhiều chi tiết, chúng sẽ gây khó khăn cho bạn trong khi di chuyển. Tốt nhất là chọn những bộ áo cưới đơn giản, ít chi tiết nhưng vẫn nổi bật được trong nước. Và một điều nữa là chụp hình dưới nước gần như không cần mang giày cao gót, vì vậy không nên mang theo nhiều làm cho hành lý của bạn nặng nề và di chuyển vất vả.

  1. Địa điểm

Giống như chụp hình ngoại cảnh, background cũng rất quan trọng đối với album cưới dưới nước. Bạn nên chọn một địa điểm có nguồn nước trong xanh, sạch sẽ, dưới nước có nhiều khung cảnh đẹp để tạo thêm chi tiết sinh động cho từng shoot hình.

Một số địa điểm chụp hình cưới dưới nước được ưa chuộng nhiều nhất là: Phú Quốc, Nha Trang, Long Hải… hoặc có thể là những hồ bơi lớn gần nơi sinh sống.

  1. Chi phí chụp hình

Dù là một cách chụp hình khó nhưng chi phí khi chụp dưới nước cũng chỉ tương đương với chi phí chụp ngoại cảnh. Vì vậy cô dâu chú rể không nên quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền bằng các gói chụp ngoại cảnh là đã có bộ ảnh cưới dưới nước độc đáo, mới mẻ.