Hotline :

Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp tự nhiên

Chụp hình cưới đẹp là ước mơ của tất cả những đôi tân lang – tân nương để có được một album ảnh lý tưởng khắc ghi kỷ niệm tình yêu. Tuy nhiên, khi chuẩn bị chụp hình cưới bạn đừng phụ thuộc quá nhiều vào sự sắp đặt của ekip mà hãy tự mình thể hiện cảm xúc để có những shoots ảnh thật riêng.

Những mẹo nhỏ dưới đây là kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp được nhiều cô dâu chia sẻ, bạn hãy tham khảo nhé!

Chụp nghiêng

Không phải cô dâu nào cũng có khuônmặt hoàn hảo và phấn son đôi khi cũng không thể che hết khuyết điểm vì vậy, “tiểu xảo” để làm cho khuôn mặt của bạn trông xinh xắn hơn khi lên hình thì nên tránh chụp trực diện mà hãy chọn một góc nghiêng cần thiết, nó vừa làm giá trị nghệ thuật của bức ảnh được tăng lên thêm.

Thoải mái và không gượng ép

Dù nhiếp ảnh gia có yêu cầu bạn phải thực hiện những tư thế như bắt chéo chân, tựa lưng, nghiêng đầu.... thì bạn cũng không nên quan trọng hóa, tư thế đẹp là tư thế thoải mái chư không phải làm theo kiểu “trả bài”. Hãy tạo dáng theo cảm xúc và một chút sáng tạo cũng là thứ gia vị làm nên album hình cưới hoàn hảo.

Ân cần và lãng mạn

Bạn đừng nghỉ đó là một buổi chụp hình mà hãy xem là cơ hội để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương dành cho nhau. Dù có rất nhiều người xung quanh nhưng với tình yêu lớn lao của mình bạn sẽ không ngại ngần vì điều đó, đúng không? Hãy để cho mọi người biết rằng bạn đang rất hạnh phúc vì yêu và được yêu, sẽ có rất nhiều người ganh tị với bạn đấy. Và những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào đó chính là kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp tự nhiên mà cô dâu chú rễ tương lai cần lưu giữ để làm hành trang cho mình.

Bí quyết chụp hình cưới đẹp tự nhiên và ấn tượng không khó, chỉ là một chút cảm xúc để tình yêu thăng hoa. Nếu là người tinh tế và có chút khả năng thẩm mỹ kết hợp với đôi tay tài hoa, giỏi biến hóa hứa hẹn mang đến cho bạn một album cưới lung linh, ấn tượng.