Hotline :

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN VÀ CHI PHÍ

 

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

Đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại Tp. Hồ Chí Minh

- Thời gian giao hàng trong vòng (1 -2 ngày) kể từ khi nhân viên chăm sóc khách hàng của Alen gọi điện thoại xác nhận đơn hàng với Quý khách.

- Đối với đơn hàng ở các quận ngoại thành (2, 9, 12, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ) thời gian giao hàng từ (2-3 ngày).

- Ngày chủ nhật, ngày lễ & ngày tết: Giao hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngày lễ.

 

Đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại các tỉnh/ thành phố khác:

- Thời gian giao hàng trong vòng (3 - 4 ngày) kể từ khi nhân viên Chăm sóc khách hàng của Alen gọi điện thoại xác nhận đơn hàng với Quý khách.

- Ngày chủ nhật, ngày lễ & ngày tết: Giao hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, ngày lễ.

 

Cam kết:

- Chúng tôi cam kết vận chuyển món hàng của Quý khách đến đúng địa chỉ mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng.

- Khi Quý khách đặt hàng tại Alen, chúng tôi luôn dán tem từng món hàng Quý khách đặt & luôn đóng gói cẩn thận. Đảm bảo sản phẩm không bị rách, ướt hay bất kì lỗi nào khi tới tay khách hàng.

 

PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển miễn phí

- Alen miễn phí vận chuyển các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ (1.000.000đ) tại Tp Hồ Chí Minh (các quận nội thành, ngoại thành & các huyện)

- Alen miễn phí vận chuyển các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ (2.000.000đ) tại các tỉnh/ thành phố khác.

 

Vận chuyển tính phí

Với những đơn hàng không đủ điều kiện áp dụng hình thức miễn phí vận chuyển, Quý khách sẽ trả phí theo khối lượng của đơn hàng và theo khu vực địa lý. Mức chi phí này do đơn vị vận chuyển (VEXPRESS) quy định.

 

Chỉ thanh toán khi Quý khách thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.