Hotline :

HÌNH CƯỚI NOEL SÀI GÒN KHÔNG KHÁC GÌ Ở NƯỚC NGOÀI

Sài Gòn đang bước gần đến mùa Giáng sinh rộn rã, đâu đâu cũng thấy không khí Noel ngập tràn. Đặc biệt nhất là khu vực trung tâm Thành phố, đèn, hoa, giăng khắp mọi nơi... Nếu cặp đôi nào đang lên kế hoạch chụp hình cưới thì đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu album hình độc đáo, lạ mắt và khó bị "đụng hàng" bởi Noel thì mỗi năm chỉ có một lần. Một số địa điểm có thể chụp hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn mùa Noel này như:

Trung tâm thương mại Takashimaya Sài Gòn

Một Trung tâm thương mại lớn và mới nhất tại TPHCM không chỉ là nơi mua sắm được giới trẻ Sài Gòn yêu thích mà nơi đây còn đầu tư hẳn một background chụp hình khá hoành tráng trong mùa Noel năm nay. Đến đây cô dâu chú rể thỏa sức tạo dáng, nhiếp ảnh gia thì thỏa sức lia máy để có những bức ảnh lung linh. Điều đặc biệt là chụp hình cưới ở Takashimaya Sài Gòn không hề tốn phí dịch vụ hay phí vào cổng, bạn tiết kiệm được thêm một khoản tiền cho đám cưới.

Trung tâm thương mai Aeon Mall Tân Phú

Aeon Mall từ lâu đã nổi tiếng trong giới "sống ảo" Sài Thành khi liên tục đưa ra những concept mới trong từng dịp đặc biệt. Noel 2016 cũng không ngoại lệ, rất nhiều tiểu cảnh được dựng lên để phục vụ nhu cầu "chụp choẹt". Ấn tượng nhất là cây thông Noel cao tới 20m được làm bằng hàng ngàn bóng đèn Led màu sắc. Bên trong còn có nhiều cây thông nhỏ trang trí đa dạng, hình ảnh ông già Noel chắc chắn cũng không thể thiếu. Dù tọa lạc khá xa trung tâm Thành phố nhưng điều đó có vẻ không quan trọng so với việc bạn thu về những bức ảnh cưới tuyệt đẹp đúng không?

Trung tâm thương mại Vivo City

Tọa lạc tại quận 7, TPHCM nên Vivo City có lợi thế là khoảng sân rất rộng ở phía trước. Nhờ vậy mà chủ tòa nhà có rất nhiều ý tưởng làm đẹp cho khu Vivo City trong mùa Noel này. Đó chính là khu vườn người Tuyết xinh xắn, cây thông khổng lồ... Kết hợp lịch trình chụp hình cưới ở Phú Mỹ Hưng với Trung tâm thương mại Vivo City là lựa chọn không tồi.

Năm nay không còn Thương xá Tax với những tiểu cảnh trang trí Noel lung linh như mọi năm thì các Trung tâm thương mại khác cũng bắt đầu đầu từ mạnh tay để thu hút sự chú ý. Đừng bỏ qua cơ hội chụp hình cưới đẹp hiếm hoi này nhé!

Lưu ý: Với những tiểu cảnh trang trí Noel ở Sài Gòn thì ban đêm mới là thời điểm lý tưởng để chụp hình nên bạn hãy trao đổi với nhiếp ảnh gia trước để được hỗ trợ tốt nhất nhé!