Hotline :

CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG NGÀY CÀNG HOT

Với sự ra đời hàng loạt của các phim trường tại TP. HCM, xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại được nhiều cô dâu chú rể ưa thích chắc chắn là chụp ảnh cưới ở phim trường

1. Studio hay ngoại cảnh?

Cách đây vài năm, nhắc đến chụp ảnh cưới cô dâu chú rể sẽ nghĩ ngay đến việc phải chọn lựa chụp ở trong studio hay chụp ngoại cảnh bên ngoài. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, chụp bên trong studio là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, những bức ảnh cưới sẽ không có nhiều bối cảnh và bộ ảnh cưới nào cũng na ná như nhau.

Với những cặp đôi có điều kiện tài chính tốt hơn có thể chọn lựa việc đi chụp ngoại cảnh. Tuy nhiên giá chụp hình cưới ngoại cảnh không hề nhỏ. Bạn không chỉ tốn chi phí cho việc chụp mà còn phải chi trả thêm phí đi lại, xe cộ, ăn uống… Chưa kể đến việc dù đã chọn chụp ngoại cảnh nhưng bạn cũng chỉ có thể chọn một khu du lịch, một resort, công viên nào đó… cho buổi chụp chứ cũng không thể di chuyển quá nhiều cho những lựa chọn khác nhau.

2. Chụp ảnh cưới phim trường tiết kiệm hơn

Bắt đầu từ năm 2014 trở lại đây các phim trường mở ra hàng loạt. Có thể kể đến các phim trường được nhiều người biết đến như: En-Dee, White House, Alibaba, Green House… và gần đây nhất là Cabin 69. Tất cả các phim trường đều được đặt ở những khu đất rộng rãi, đủ đáp ứng công suất và những yêu cầu về mặt thiết kế, bởi mỗi phim trường luôn phải cung cấp cho các ê kíp chup rất nhiều bối cảnh khác nhau.

Điển hình tại phim trường Cabin 69 - Quận 9, TPHCM, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bối cảnh khác nhau được dàn dựng công phu và rất đẹp. Bạn có thể thấy một thư viện thu nhỏ với màu trắng của những kệ sách, một góc quán cà phê xinh xinh hay khu vườn 3D đầy ấn tượng.

Nếu thích không gian ngoài trời, bạn vẫn có thể tìm thấy ở Cabin 69 những khu vườn nhỏ gọn nhưng cực kỳ lãng mạn với xích đu, gốc cây táo hay cổng hoa theo phong cách vintage…

Chụp ảnh cưới ở phim trường, bạn chỉ phải trả chi phí thuê theo giờ tại đây. Một địa chỉ nhưng lại chụp được nhiều phong cách khác nhau, cả ngoài trời và trong studio. Ngoài ra, cô dâu chú rể sẽ được chụp trong một không gian thoáng mát với hệ thống điều hòa hiện đại tránh nắng tránh mưa. Chính sự tiện lợi đó sẽ giúp các cặp đôi không còn phải lo lắng việc chụp ảnh cưới vào mùa mưa, để rồi cứ tranh nhau chụp những tháng nắng khiến cho mọi thứ trở nên đắt đỏ hơn bình thường.

 

 

Có thể nói, xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại chính là chụp ảnh cưới ở phim trường. Bạn chắc chắn sẽ sở hữu những bức ảnh cưới đẹp lung linh không khác gì trong các bộ phim truyền hình bạn từng xem và từng ngưỡng mộ.

 

Nguồn Marry.vn