Hotline :

Chụp hình cưới lãng mạn ở phim trường White House

Phim trường White House là một cái tên mới gia nhập vào ngôi nhà chung của những phim trường chụp ảnh cưới. Không gian được bao phủ bằng một màu trắng tinh khôi, White House giống như một cung điện sa hoa lộng lẫy là nơi dành cho tình yêu của những nàng công chúa, chàng hoàng tử thăng hoa.

Phim trường White House tọa lạc tại Quận Gò Vấp TPHCM, nó được xây dựng khi những phong cách chụp hình cưới đã bảo hòa. Chụp hình cưới ngoại cảnh thì không có nhiều địa điểm mới lạ, chụp trong studio lại hạn chế không gian, tiểu cảnh vì vậy xu hướng chụp hình cưới trong phim trường ra đời đã nhanh chóng trở thành làn sóng mạnh mẽ trong giới trẻ.

Phim trường White House có điểm nổi bật là một không gian toàn màu trắng, nhiều tiểu cảnh lãng mạn và được thay đổi thường xuyên theo thị hiếu, nhu cầu cùa khách hàng vì vậy chụp hình cưới ở phim trường White House không bao giờ bị lỗi thời.

Lãng mạn và tinh khiết là ý nghĩa mà album hình cưới White House sẽ mang đến cho cô dâu, chú rể. Chỉ di chuyển trong khuôn viên 2.500m2 các bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi bởi các nắng gay gắt và quãng đường xa xôi như đi chụp ngoài trời. Ưu điểm này giúp cho chụp hình cưới phim trường White House ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Đến White House cô dâu chú rể sẽ được thoải mái tạo dáng với hơn 100 tiểu cảnh với nhiều phong cách khác nhau: dễ thương, nhí nhảnh, lãng mạn, ngọt ngào… Mỗi không gian mang đến một màu sắc riêng biệt làm cho album thêm sống động.

Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể yêu cầu ekip dựng tiểu cảnh theo yêu cầu của mình, thể hiện khả năng sáng tạo để album cưới tại White House thật sự là một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, chỉ thuộc về tình yêu của bạn.

Đặc biệt, có những khung cảnh ban đêm, chụp với nến rất độc đáo và lãng mạn. Nếu chọn chụp hình cưới ngoài trời chắc chắn bạn sẽ không thu được những khoảnh khắc tuyệt vời như vậy.

Một album hình cưới cảm xúc, ý nghĩa là album không có sự can thiệp quá nhiều của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Phim trường White House là địa điểm tuyệt vời để bạn thực hiện được nguyện vọng này. Những bức ảnh hoàn toàn “sạch”, không có gì khác ngoài background lung linh, lãng mạn và 2 trái tim yêu thương nồng cháy.

Mỗi thời gian sẽ có những phong cách chụp hình cưới khác nhau được lựa chọn. Và bây giờ, khi chụp hình cưới Hàn Quốc đang lên ngôi thì phim trường White House là gợi ý tuyệt vời nhất. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận sau khi hoàn thành một bộ ảnh cưới tại đây.

Để được tư vấn và chọn phong cách chụp hình cưới tại phim trường White House bạn hãy tới ngay Áo cưới Alen để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúng tôi đã mang đến những album cưới ngọt ngào cho rất nhiều đôi uyên ương tại phim trường này.