Hotline :

Chọn nơi tổ chức tiệc cưới của bạn như thế nào?

Một việc luôn khiến cô dâu chú rể tương lai phải lo tính nhiều nhất chính là phải tổ chức đãi tiệc cưới của mình ở đâu. Ngay khi vừa quyết định đám cưới, bạn phải lo ngay cho những việc liên quan đến buổi lễ trọng đại này của đời mình. Nếu bạn tổ chức ở nhà hàng nào đó, ngay khi chọn được nơi thích hợp bạn phải đặt ngay để còn có thời gian lo chu toàn những việc còn lại. Vậy địa điểm tổ chức tiệc cưới phải đảm bảo những tiêu chí nào khiến cho tiệc được diễn ra thuận lợi mà vẫn đảm bảo không quá sức chi của các cặp đôi? Hãy cùng xem những lưu ý quan trọng đầy hữu ích dưới đây nhé!

Hãy chọn theo vị trí địa lý trước tiên

Nơi nào thuận tiện cho việc di chuyển của cả hai gia đình, nơi đó sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới. Do đó, nhà hàng tiệc cưới nằm ở khu vực gần cả hai gia đình cô dâu chú rể nên được ưu tiên. Hai bạn hãy lên danh sách những nhà hàng tiềm năng đáng xem xét dựa trên vị trí địa lý trước tiên. Sau đó mới tiếp tục chọn lọc theo các tiêu chí tiếp theo.

Một tiêu chí cũng khá quan trọng sẽ giúp cho tiệc cưới của bạn diễn ra hoàn hảo hơn cả đó là bãi đỗ xe cho khách. Bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn bãi đỗ xe sao cho nếu có trời mưa, khách vẫn có thể đi từ bãi đỗ đến nơi tiệc cưới diễn ra mà không bị ướt cả người, bạn nhé.

Giá cả sao cho thật phù hợp

Giá cả tất nhiên là cực kỳ quan trọng rồi! Quyết định chi ra sao cho các khâu là một việc làm tốn rất nhiều thời gian nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp. Mà thông thường, chi cho tiệc cưới đã chiếm hơn phân nửa ngân sách của bạn rồi, nên khi đã lên danh sách những nhà hàng có vị trí thuận lợi, hãy xem xét gía cả ở đâu là phù hợp nhất. Bạn sẽ dễ dàng hơn để tìm được nơi tổ chức tiệc cưới đảm bảo cho mình.

Xem xét chất lượng dịch vụ

Cuối cùng, không ai muốn chất lượng dịch vụ tại nơi tổ chức tiệc cưới của mình quá kém. Có nhiều cách để bạn kiểm tra trước khi quyết định đặt tiệc xem chất lượng ở đó nhà hàng tiệc cưới nào đó có đảm bảo không. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của bạn bè, người thân, hoặc có thể lên ngay những trang uy tín về đánh giá chất lượng dịch vụ để tìm hiểu trước.

Nếu đã chọn được địa điểm rồi thì bạn còn chần chừ gì mà không gọi điện đặt chỗ thật sớm để chắc rằng vẫn còn chỗ trống. Hãy hỏi xem nơi đó có đang có chương trình hay dịch vụ khuyến mãi nào không nhé!