Hotline :
404
Không tìm thấy trang này !

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

GỢI Ý MAKE UP NHẸ NHÀNG NHƯ SƯƠNG KHÓI

21/06/2018

Bạn thích guu Châu Á nhẹ nhàng như phim Hàn? Hãy cùng Alen tham khảo ngay tone make up cực hot này để sở hữu vẻ đẹp mong manh như sương khói ngay trong ngày cưới của bạn!

5 Bước Phải Thuộc Lòng Khi Trang Điểm Chụp Ảnh Cưới

10/01/2018

Để cô dâu có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp thì việc trang điểm góp một phần rất quan trọng, vì phải di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau nên khi trang điểm cô dâu phải nắm kĩ những bước sau để không phải mất đi hình ảnh như mình mong muốn.

CHỌN ALEN NGAY KHI LẬP KẾ HOẠCH CƯỚI

10/01/2018

Chụp hình cưới bây giờ là một “nghi thức” không thể thiếu trong bất kì đám cưới nào. Cặp đôi có điều kiện kinh tế thì chụp album đa dạng phong cách, cặp đôi ít điều kiện hơn thì chỉ chụp một album nhỏ hay tấm hình cổng lớn. Dù ít dù nhiều thì đó cũng là minh chứng cho tình yêu ngọt ngào của đôi bạn trẻ.

Xu hướng chụp ảnh cưới độc đáo với động vật

10/01/2018

Ở phương Tây chụp ảnh cưới với động vật, thú cưng là xu hướng đã xuất hiện từ lâu. Mới đây xu hướng đó đã du nhập sang Việt Nam và được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Đây chính là một luồn không khí mới làm cho phong cách chụp hình cưới của uyên ương Việt càng thêm sinh động, thoát khỏi những lối mòn nhàm chán.